ดูแลด้วยรัก

ซีซาร์® บัดดี้ขออาสาเป็นเพื่อนคู่หูที่จะคอยดูแลเจ้าตัวน้อยให้เติบโตแข็งแรงมีสุขภาพกายและใจที่ดี สมวัยด้วยเทคนิคและเคล็ดลับการดูแลน้องหมาด้วยความรักความผูกพัน ให้คุณและเค้าได้มีช่วงเวลาที่ ดีที่พิเศษร่วมกัน

อ่านนิสัยจากท่านอนของเจ้าตัวน้อย

มาวิเคราะห์พฤติกรรมเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า ว่าลีลาท่านอนของเจ้าตัวน้อยบ่งบอกอะไรเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาได้บ้าง

4424

          คร๊อกกก ฟี้ คร๊อกกก ฟี้ zzz เคยสังเกตบ้างไหมคะ ว่าเจ้าตัวน้อยของคุณขี้เซาขนาดไหน การนอนกับเจ้าตัวน้อย ดูจะเป็นคู่ขาปาท่องโก๋ที่แยกกันไม่ออก เพราะเวลาเกินกว่าครึ่งชีวิตของเจ้าตัวน้อย หมดไปกับการงีบหลับเป็นส่วนใหญ่ มีบ้างที่บางราย alert ชอบวิ่งเล่น ซุกซน แต่ก็จะเป็นเฉพาะในกลุ่มเด็กน้อยเท่านั้น พอก้าวสู่วัยกลางคนสัก 4 ขวบไปแล้ว เจ้าตัวน้อยก็ขยับย้ายตัวช้าลง ไม่ต่างจากคนเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาที่เวลาอายุเยอะเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลา จะทำอะไรสักอย่างก็ไม่แคล่วคล่องว่องไวเท่าตอนวัยรุ่นหนุ่มสาว

     เมื่อการงีบสำคัญกับเจ้าตัวน้อยขนาดนี้ เกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลามาวิเคราะห์พฤติกรรมเจ้าตัวน้อยกันดีกว่า ว่าลีลาท่านอนของเจ้าตัวน้อยบ่งบอกอะไรเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาได้บ้าง เกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลามาลองแอบดูท่างีบประจำตัว ประกอบบทวิเคราะห์ดูสิว่าเจ้าตัวน้อยน่ารักน่าหยิกของคุณมีคาแรกเตอร์แบบไหน


นอนหงาย

     ท่านี้มีชื่อ เล่นว่า 'ท่าไก่ย่าง' เจ้าตัวน้อยที่มีท่างีบประจำ เป็นท่านอนหงายแบบกางแขนกางขา แสดงว่าเจ้าตัวน้อยของคุณมีความมั่นใจสูง รักอิสระ ชอบเที่ยวเล่น เสน่ห์ประจำตัวคือความสดใส ร่าเริง ซึ่งอาจจะมีมากไปนิดจนบางครั้งอาจสร้างความปวดหัวให้เจ้าของ แต่ทว่าท่านี้โดยธรรมชาติไม่มีเจ้าตัวน้อยตัวไหนทรงตัวอยู่ได้นาน และในความเป็นจริงมีน้อยรายมากที่จะนอนท่านี้นานๆ ได้ เพราะสรีระเจ้าตัวน้อยไม่เอื้ออำนวยเท่าที่ควร แต่ถ้าชอบทำท่านี้บ่อยๆ ทายได้เลยว่าเจ้าตัวน้อยตัวนั้นแสบไม่เบาแน่นอน


นอนตะแคง

     ท่าประจำตัว โดยธรรมชาติของเจ้าตัวน้อย มักจะถนัดนอนท่านี้มากที่สุด และเจ้าของก็มักจะคุ้นเคยที่สุดด้วย คำทำนายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ท่านอนอันเหมาะเจาะนี้ 
แสดงว่าเจ้าตัวน้อยของคุณเป็นเด็กมุ่งมั่น มีสมาธิสูง ในขณะเดียวกันก็เป็นเด็กหัวอ่อน ที่บางครั้งดูจะเชื่องช้า และเซื่องๆ ไปบ้าง แต่เจ้าตัวน้อยคาแรกเตอร์นี้ก็มักจะ
เป็นที่รักใคร่ของเจ้าของ เพราะความขี้อ้อน สุภาพอ่อนหวาน ซึ่งเป็นเสน่ห์มัดใจ ที่สำคัญดูจะเป็นท่าที่เหมาะสม และถูกหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพมากที่สุด เพราะกระดูกและกล้ามเนื้อจะวางตัวอย่งเป็นระเบียบ ไม่หดเกร็งหรือถูกทัเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาานๆ เหมือนท่าอื่น


นอนแผ่คว่ำหน้า

     ท่านี้นี่แหละคือเด็กเอาแต่ใจตัวจริง สังเกตง่ายๆ ว่าเจ้าของท่างีเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาี้ นึกจะอยากนอนตรงไหนก็จะล้มตัวลงนอนอย่างไม่เกรงใจใครทันที ที่น่าสนใจคือเจ้าของท่าประจำนี้มักจะเป็นเด็กฉลาด สอนง่าย ซื่อสัตย์ แต่บทจะดื้อแล้วก็หัวชนฝา ที่สำคัญคือเป็นสุดที่รักของเจ้านายสุดๆ ก็เพราะความฉลาด ขี้อ้อน ข้อเสียคือเป็นท่าที่ไม่ค่อยถูกสุขลักษณะการนอนที่ดีสักเท่าไหร่ แต่ส่วนใหญ่ลงได้ติดนอนท่านี้ไปแล้วก็จะสบายจนติดเป็นนิสัยไม่อยากเปลี่ยนเลยทีเดียว


นอนขด

     นอนขดที่่ว่านี้คือท่านอนที่เก็บแขน เก็บขา ในลักษณะขดเป็นวงกลม ให้นึกถึงเวลานอนในอากาศหนาวๆ หากเจ้าตัวน้อยของคุณมีท่านอนนี้เป็นท่าประจำกาย ขอบอกว่าคุณมีแม่พลอยประจำเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาแล้ว เพราะท่านอนแบเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาี้หากไม่ได้หนาวสั่น นั่นแสดงว่าเจ้าตัวน้อยของคุณเป็นพวกสงบเสงี่ยม เรียบร้อย ไม่ชอบสุงสิงกับใคร และมีโลกส่วนตัวสูง ออกไปทางขี้เซานิดๆ แต่ก็เป็นเด็กน่ารัก ติดเจ้าของ เป็นผู้ติดตามที่ดี ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักในความขี้ประจบของน้องหนูเขาล่ะ


นอนตะแคงเอาเท้าปิดหน้า

     หากเจ้าตัวน้อยของคุณชอเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาอนท่านี้ ขอแสดงความยินดีด้วย เพราะถือว่าเกมยิงปลาบนมือถือ|สมัครเล่นเกมยิงปลาคุณมี ร.ป.ภ คนเก่ง ที่คอยระวังภัยให้อยู่ตลอด ว่ากันว่าเจ้าตัวน้อยที่นอนท่านี้เป็นน้องหนูขี้ระแวง เห็นอะไรไม่ชอบมาพากลเมื่อไหร่ เป็นต้องส่งสัญญาณให้เจ้าของรู้ทันที อีกทั้งยังถือตัวนิดๆ ไม่สนิทสนมกับใครง่ายๆ แต่ถ้าลองได้ไว้ใจใครแล้ว รับรองว่าเป็นเพื่อนแท้สุดๆ อีกทั้งยังมีเสน่ห์ในเรื่องของท่วงท่าที่สง่างาม น่าเกรงขาม แม้จะตัวจิ๋วแต่เรื่องใจมาเต็มร้อยเลยทีเดียว